Bộ chuyển nguồn ATS OSEMCO mới nhất

ATS OSEMCO là thiết bị dùng để chuyển tải bộ chuyển nguồn tự động Ats ACD III từ nguồn chính sang nguồn dự phòng khi nguồn chính có sự cố như mất pha, ngược pha, mất nguồn điện,… thường dùng để chuyển đổi nguồn lưới-lưới hoặc lưới-máy phát được nhiều người tin tưởng

Phân loại :

– Phân loại theo số cực:  ATS 2P, 3P , 4P

– Phân loại theo trạng thái: loại ON-ON, hoặc ON-OFF-ON

ats osemco
                                         Bộ chuyển nguồn Ats Osemco

Nguyên tắc hoạt động của ATS OSEMCO

Bộ chuyển nguồn OSEMCO hoạt động theo 02 nguyên tắc cơ bản sau:

  • Nguyên tắc ưu tiên: Đây là nguyên tắc cơ bản nhất của bộ chuyển nguồn ATS Osemco. Khi thiết bị hoạt động nó luôn ưu tiên là nguồn chính và chỉ chuyển qua nguồn phụ khi nguồn chính gặp sự cố và không thể cung cấp về điện. Tuy nhiên việc này có thể điều chỉnh tùy theo thực tế và yêu cầu khi sử dụng bộ chuyển nguồn Osemco.
  • Nguyên tắc độc lập: Mặc dù khi làm việc thì cả hai nguồn chính và nguồn dự phòng luôn được kết nối và điều khiển quá trình cung cấp nguồn cho phụ tải qua bộ chuyển nguồn ATS osemco nhưng tại một thời điểm chỉ có một nguồn duy nhất được cấp cho phụ tải chánh việc cháy nổ khỏi các thiết bị điện. Nguồn điện chính và nguồn dự phòng có thể hoạt động độc lập hoặc song song nhưng chỉ có một nguồn được lựa chọn tại một thời điểm duy nhất.

Mua bộ chuyển nguồn ATS Osemco ở đâu?

Khi bạn muốn sử dụng bộ chuyển đổi nguồn ATS Osemco và có được giá tốt nhất với chất lượng tốt thì có thể đến với atsosung.com . Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện chính hãng và đảm bảo chất lượng hiện nay.

Xem bảng giá & catalogue thiết bị ATS Osung 2023 tại đây.

—— Hãy liên hệ với chúng tôi để mua được thiết bị chính hãng với giá tốt nhất——- 

Địa chỉGần số 33 BT5, Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

 


Posted

in

by